Khảo sát, tư vấn, báo giá và thực hiện thay thế dàn coil AHU Trane CLCP

Khảo sát, tư vấn, báo giá và thực hiện sửa chữa hoặc thay coil AHU Trane CLCP. Khi dàn Coil AHU bị hư hỏng, cần sửa chữa hoặc cần thay thế, xin quý khách liên hệ: 0944598169.

Khảo sát, kiểm tra tình trạng coil AHU

Khi có yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ xuống khảo sát và kiểm tra tình trạng coil của AHU. Chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá tình trạng dàn coil. Nếu dàn coil có thể phụ hồi chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sửa chữa dàn coil để giảm chi phí cho khách hàng. Trong trường hợp dàn coil hư hỏng, không thể phục hồi thì cần thay thế dàn coil AHU.

Tư vấn và báo giá dàn coil thay thế cho AHU

Trong tình huống, dàn coil không thể phục hồi và cần thay thế. Dựa trên các thông số chi tiết của dàn coil khi khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn phương án thay thế tối ưu nhất. Chúng tôi có các nhà cung cấp coil AHU lâu năm. Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi xin tư vấn và báo dàn coil thay thế với giá cả tốt nhất, tối ưu nhất và cạnh tranh nhất.

Thực hiện thay thế dàn coil AHU

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo thực hiện công việc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng sản xuất.

Trước khi thực hiện thi công, chúng tôi sẽ lập biện pháp thi công chi tiết, lập đánh giá an toàn thi công. Gửi các tài liệu liên quan đến việc thi công đến đơn vị chuyên trách của nhà máy, khách hàng. Trao đổi và đi đến thống nhất lịch thực hiện thay thế dàn coil. Đúng lịch, chúng tôi sẽ thực hiện công việc thay thế, kiểm tra, chạy thử trong thời gian yêu cầu. Đảm bảo hoàn thiện đồng bộ và chất lượng cao trước khi nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng.

Một số hình ảnh tuần tự của việc thi công thay coil AHU Trane

 

 

 

Bình luận trên Facebook